Công Ty
Chúng tôi là đơn vị phát triển bất động sản tích hợp, luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra giá trị cao nhất cho đối tác, khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt trội.
Kéo Xuống
SỨ MỆNH
Chú trọng phát triển các dự án bất động sản cao cấp và cung cấp dịch vụ đầu tư chuyên sâu với mục tiêu trở thành doanh nghiệp tiên phong trên thị trường.
Luôn sẵn sàng lắng nghe, tận tình tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với khách hàng, đối tác.
Tạo ra sự khác biệt độc đáo nhờ sự đam mê và quan tâm đến từng chi tiết đồng thời mang lại hiệu quả đầu tư vượt trội cho khách hàng và đối tác.
Chung tay xây dựng thương hiệu uy tín, tối ưu hóa tiềm lực và tạo giá trị gia tăng cho tài sản.
Ông
TRẦN TÙNG LINH
Chủ tịch HĐQT
Ông Linh có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Trước khi tham gia OSI, ông Linh từng giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Quản lý Tài sản Việt Nam, Trưởng Ban Đầu tư Dự án tại PVI Holdings, Tổng Giám Đốc của Công ty Đầu tư Đô thị An Hưng và Tổng Giám Đốc của Công ty Quản lý quỹ PVI. Ông Linh từng được trao tặng học bổng Chevening khi tham gia chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – chuyên ngành tài chính tại Đại học Nottingham, Anh Quốc. Ông cũng tốt nghiệp Thạc sĩ xây dựng tại Đại học tổng hợp Hàn Quốc, Hàn Quốc
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG