Tin tức

Lễ khởi công dự án Oriental Square by OSI tại KĐT Tây Hồ Tây

Sáng nay, ngày 26/01/2024, tại dự án Oriental Square (ô đất H2-CC1 khu trung tâm KĐT Tây Hồ Tây (KĐT Starlake), phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Đại Nam Tiến (Chủ đầu tư) và Công ty cổ phần Đầu tư quốc tế Đông Thành (OSI Holdings) đã tiến hành buổi lễ Khởi công xây dựng tòa nhà văn phòng Hạng A đầu tiên tại khu đô thị Starlake phía Tây Hà Nội.

0Z5A7606 (1)
Hình ảnh nghi lễ khởi công dự án - đánh dấu cho quá trình triển khai, thi công và hoàn thành tòa nhà văn phòng hạng A - Oriental Suqare diễn ra vào sáng ngày 26/01/2024

 Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Việt Hải – Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Đại Nam Tiến (Chủ đầu tư); ông Trần Tùng Linh – CT.HĐQT OSI Holdings; ông Trần Việt Dũng – phó CT.HĐQT OSI Holdings cùng đại diện của các Sở – ngành Hà Nội, các đối tác: ông Võ Nguyên Phong – Giám đốc Sở xây dựng Hà Nội; ông Lưu Ngọc Hà – Bí thư quận ủy Quận Bắc Từ Liêm; ông Ngô Ngọc Vân – Phó CT UBND quận Bắc Từ Liêm; ông Trần Quốc Khánh – Nguyên thứ trưởng Bộ Công Thương; ông Park Seungun - Tham tán Kinh tế, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam; ông Trần Anh Thắng - Chủ tịch HĐQT CTCP Amber Capital Holdings, thành viên HĐQT ngân hàng Eximbank; ông Đàm Hồng Tiến – GĐ Vietinbank chi nhánh Nam Thăng Long ; ông Boldrini Alain - CEO of Apave Asia – Pacific; ông Lê Vũ Anh – TGĐ Long Giang cùng các cơ quan thông tấn – báo chi, toàn thể cán bộ, nhân viên của Chủ đầu tư, OSI Holdings và các nhà thầu.

 

ORIENTAL-SQUARE-STARLAKE (7)

Ông Nguyễn Việt Hải – Đại diện chủ đầu tư phát biểu tại lễ Khởi công

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Hải cho biết Oriental Square là tòa tháp văn phòng hạng A, được phát triển bởi OSI Holdings, định hướng xây dựng và vận hành tòa nhà theo tiêu chuẩn LEED Gold, nhằm đảm bảo tiêu chí không gian xanh và bền vững theo xu hướng thời đại.

Để thực hiện dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng và các tiêu chuẩn đề ra, Đại Nam Tiến đã lựa chọn OSI Holdings – một đơn vị uy tín với nhiều đội ngũ chuyên gia từ trong và ngoài nước, với tiềm lực tài chính lành mạnh và độ hiểu biết sâu rộng về thị trường Hà Nội nói chung cũng như khu vực địa bàn Bắc Từ Liêm nói riêng để đồng hành cùng dự án.

 

 

ORIENTAL-SQUARE-MAP
Vị trí dự án Oriental Square tại ô đất H2CC1 - Khu trung tâm KĐT Tây Hồ Tây

 

Đến thời điểm hiện tại, Oriental Square đang là tòa văn phòng đầu tiên được khởi công tại Khu đô thị Tây Hồ Tây với tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng. Tòa nhà sở hữu 3 tầng hầm, 16 tầng nổi, 8 thang máy, tích hợp nhiều công nghệ mới nhất, đặc biệt là công nghệ về điều hòa, thông gió, môi trường và các tiện ích như phòng tắm đa năng, phòng tập gym, các nhà hàng và quán café ngay trong tòa nhà. với tổng diện tích lô đất là 3.946 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng là 28.652 m2.

OSI_W-Grow Building (Day) 2
Hình ảnh phối cảnh tòa nhà Oriental Square by OSI tại ô đất H2CC1 khu trung tâm KĐT Tây Hồ Tây 

 Dự án được phát triển theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A tiêu chuẩn LEED Gold, có xu hướng không gian văn phòng mở để tiếp xúc gần nhất với thiên nhiên trong suốt thời gian làm việc và sinh hoạt tại tòa nhà, với các khu vườn được bố trí và có diện tích khác nhau tại mỗi tầng. Đây là 1 mô hình mới, thay vì mô hình đóng kín truyền thống. Vì vậy, tòa nhà được kỳ vọng là mô hình tiên phong xu hướng mới, thân thiện với con người, thiên nhiên, và mang lại sự cân bằng giữa công việc và sức khỏe cũng như đời sống của nhân viên. Qua đó, dự án hứa hẹn góp phần xây dựng một xã hội lành mạnh và bền vững.

 

Cũng tại buổi lễ khởi công này, ông Nguyễn Việt Hải thay mặt Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển Dự án đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan chức năng đại diện Thành phố Hà Nội, Quận Bắc Từ Liêm, Chủ đầu tư Dự án KĐT Tây Hồ Tây, các quý khách hàng và các quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng dự án. Đồng thời, ông Hải cũng tiếp tục mong muốn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các Quý cơ quan, Đoàn thể, Tổ chức và Doanh nghiệp trong thời gian tới.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công:

ORIENTAL-SQUARE-STARLAKE (5)
Cổng tiếp đón đại biểu tham dự chương trình khởi công
ORIENTAL-SQUARE-STARLAKE (2)
Tiết mục trống khai mạc buổi lễ khởi công dự án Oriental Square
ORIENTAL-SQUARE-STARLAKE (16)
Hình ảnh các đại biểu tham dự chương trình
ORIENTAL-SQUARE-STARLAKE (8)
Hình ảnh các đại biểu tham dự chương trình

 

ORIENTAL-SQUARE-STARLAKE (17)
Khách mời tham dự chương trình trao đổi các thông tin về thị trường bất động sản Việt Nam và lợi thế của tòa nhà Oriental Square

 

ORIENTAL-SQUARE-STARLAKE (14)
Đại biểu nghiên cứu thông tin giới thiệu về tòa nhà Oriental Square

 

ORIENTAL-SQUARE-STARLAKE (13)
Hình ảnh ông Kwun Myeong Jun - đại diện công ty TNHH Phát Triển THT phát biểu trong buổi lễ

 

ORIENTAL-SQUARE-STARLAKE (11)
Hình ảnh khách mời tham dự chương trình. Bên trái là ông Võ Nguyên Phong - Giám đốc sở xây dựng Hà Nội, ngồi bên phải là ông Lưu Ngọc Hà - Bí thư quận Bắc Từ Liêm

 

ORIENTAL-SQUARE-STARLAKE (10)
Hình ảnh ông Boldrini Alain - CEO of Apave Asia - Pacific phát biểu tại buổi khởi công

 

ORIENTAL-SQUARE-STARLAKE (9)
Hình ảnh khách mời và chuyên gia của OSI Holdings trao đổi thông tin tiềm năng phát triển dự án

 

ORIENTAL-SQUARE-STARLAKE (1)
Ban lãnh đạo OSI Holdings, Chủ đầu tư và các đối tác chụp hình lưu niệm

 


Tin mới nhất

OSI Holdings Hoàn Tất Chương Trình Đào Tạo BIM và Revit Architecture

2024.07.11

Hà Nội tiếp tục rót gần hơn 2.400 tỷ vào tuyến Tây Thăng Long 10 làn xe nối thẳng KĐT Ciputra - Đan Phượng

2024.07.03

RICONS TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A ORIENTAL SQUARE TẠI KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY

2024.06.14

Thị trường nhà thấp tầng Hà Nội ‘nổi sóng’, chớp cơ hội ở đâu?

2024.06.10

Tiềm năng đầu tư sinh lời tại Avenue Garden

2024.06.05

Cực Đô Thị Mới Phía Tây Quận Bắc Từ Liêm

2024.05.06

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THI CÔNG XÂY DỰNG TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A ORIENTAL SQUARE - BY OS

2024.04.23

Lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ dự án toà nhà văn phòng Oriental Square

2024.04.16

Đường Tây Thăng Long tăng tiến độ, Avenue Garden gia tăng sức hút

2024.04.09

LỄ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA VÀ KHAI XUÂN NĂM 2024

2024.02.19
26

PAGE TOP