Tin tức

OSI Holdings công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc khối QLDA và Giám đốc ban Phát triển dự án

Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, CTCP Đầu tư Quốc tế Đông Thành (OSI Holdings) đã có quyết định bổ nhiệm Giám đốc khối Quản lý dự án và Giám đốc ban Phát triển dự án. Ngày 07/02/2023, OSI Holdings đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ cho ông Phạm Văn Hậu và ông Nguyễn Duy Đông.

 

BO-NHIEM-CAN-BO-OSIHOLDINGS-1-1536x957
Ban lãnh đạo OSI trao hoa và quyết định cho ông Phạm Văn Hậu (GĐ Khối QLDA) và ông Nguyễn Duy Đông (Giám đốc ban Phát triển dự án)

Tham dự buổi lễ có ông Trần Tùng Linh – CT HĐQT OSI Holdings, ông Trần Việt Dũng – Phó CT HĐQT kiêm TGĐ OSI Holdings, ông Nguyễn Việt Hải – Thành viên HĐQT OSI Holdings kiêm Giám đốc CTCP Quản lý Tài sản Sông Nhuệ cùng đại diện của các Khối – phòng – ban trong công ty OSI Holdings.

Mở đầu buổi lễ, ông Trần Việt Dũng – TGĐ OSI Holdings đã công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với hai vị trí chức danh là Giám đốc Khối Quản lý dự án và Giám đốc ban Phát triển dự án cho ông Phạm Văn Hậu và ông Nguyễn Duy Đông.

Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc OSI Holdings đã trân trọng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai nhân sự quản lý mới của công ty.

BO-NHIEM-CAN-BO-OSIHOLDINGS-3-1536x957
Tổng giám đốc Trần Việt Dũng (bên trái) và Chủ tịch Trần Tùng Linh (bên phải) trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc khối Quản lý dự án cho ông Phạm Văn Hậu.

Ông Phạm Văn Hậu – Giám đốc Khối QLDA sinh năm 1979. Trước khi nhận công tác tại OSI Holdings, ông Hậu từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Công ty TNHH APAVE Châu Á – Thái Bình Dương (“APAVE”) như: Phó Giám đốc thường trực Ngành Xây dựng, phụ trách mảng Tư vấn quản lý dự án – Chi nhánh Hà Nội; Trưởng Phòng Tư vấn quản lý dự án; Phó Trưởng Phòng Tư vấn quản lý dự án; Giám đốc dự án/ Tư vấn giám sát trưởng; Kỹ sư quản lý dự án/ Tư vấn giám sát. Với thời gian gắn bó 18 năm tại APAVE, ông đã có ghi nhiều dấu ấn trong quá trình công tác, thực hiện nhiều dự án trong khắp cả nước.

BO-NHIEM-CAN-BO-OSIHOLDINGS-2-1536x957
Tổng giám đốc Trần Việt Dũng (bên trái) và Chủ tịch Trần Tùng Linh (bên phải) trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban phát triển dự án cho ông Nguyễn Duy Đông

Ông Nguyễn Duy Đông – Giám đốc Ban phát triển dự án (thuộc khối Kế hoạch Đầu tư OSI Holdings) sinh năm 1984. Trước khi nhận công tác tại OSI Holdings, ông Đông đã trải qua các vị trí công việc như: Cán bộ kỹ thuật, Giám đốc dự án (tại BQLDA đầu tư xây dựng quận Bắc Từ Liêm), Giám đốc phát triển dự án (tại CTCP TNG Holdings), Phó phòng đầu tư (CTCP tập đoàn Sơn Phúc)… Với các kỹ năng: Dự toán, thi công, Lập dự án đầu tư, Pháp lý đấu thầu, Thẩm định thiết kế…

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho vị trí Giám đốc Khối QLDA và Giám đốc Ban phát triển dự án mới, Ông Trần Tùng Linh – Chủ tịch HĐQT OSI Holdings khẳng định: Lễ công bố quyết định bổ nhiệm hai cán bộ mới của OSI Holdings ngay vào những ngày đầu của năm 2023, thêm một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của Ban lãnh đạo công ty vào năng lực quản lý cũng như kinh nghiệm của hai nhân sự quản lý mới. Với cương vị mới, trách nhiệm mới ông Linh tin tưởng ông Hậu và ông Đồng sẽ hoàn thành tốt các công việc được giao và cùng đồng hành xây dựng OSI Holdings ngày càng phát triển hơn.

Đáp lại sự tin tưởng của Ban lãnh đạo OSI Holdings, cả ông Hậu và ông Đông đều bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo OSI Holdings đã tín nhiệm trao trọng trách, cả hai ông đều coi đây là trách nhiệm lớn lao, là động lực để quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tuân thủ nghiêm túc và tích cực triển khai các chỉ đạo, hướng tới các mục tiêu chiến lược lâu dài của OSI Holdings; Giữ mối quan hệ đoàn kết, phối hợp tốt, gần gũi và gắn bó chặt chẽ, sâu sát với các khối, phòng, ban và các CBCNV trong công ty.

Hai lãnh đạo mới của Khối/Ban – OSI Holdings thể hiện mong muốn nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo và quan tâm giúp đỡ của ban lãnh đạo công ty, lãnh đạo các khối, ban cũng như toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty trong quá trình công tác, vì một mục tiêu chung là xây dựng OSI Holdings ngày càng phát triển vững mạnh, Đoàn kết và Chuyên nghiệp.

 

 

 

 


Tin mới nhất

Lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ dự án toà nhà văn phòng Oriental Square

2024.04.16

LỄ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA VÀ KHAI XUÂN NĂM 2024

2024.02.19

OSI HOLDING HÀNH HƯƠNG ĐI LỄ ĐẦU NĂM TẠI YÊN TỬ - QUẢNG NINH

2024.02.18

Khởi công cầu bắc qua sông Hồng nối quận Bắc Từ Liêm với huyện Đông Anh trong tháng 10 năm nay (2024)

2024.01.30

Khởi công tòa văn phòng hạng A đầu tiên tại khu Starlake Tây Hồ Tây

2024.01.26

Lễ khởi công dự án Oriental Square by OSI tại KĐT Tây Hồ Tây

2024.01.26

Chương Trình Tất Niên 2023 và Đón Chào Năm Mới 2024 Của OSI Holdings

2024.01.26

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2023 VÀ ĐỊNH HƯỚNG KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2024

2024.01.25

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH OSI HOLDINGS

2023.12.23

OSI Holdings đồng hành cùng “Linh thiêng đình Chèm – Dòng chảy tinh hoa”

2023.11.18
26

PAGE TOP