Tin tức

RICONS TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A ORIENTAL SQUARE TẠI KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY

Sáng ngày 13/06/2024, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons (“Ricons”) đã tổ chức l khởi công xây dựng dự án W-Grow Building (tên thương mại là Oriental Square) tại ô đất H2CC1, Khu trung tâm đô thị Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là dự án được Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đại Nam Tiến làm Chủ đầu tư và được phát triển bởi OSI Holdings, Ricons tham gia với vai trò là tổng thầu thi công phần xây dựng và hoàn thiện. Sự kiện này không chỉ là một nghi thức đơn thuần, mà còn là buổi lễ khích lệ tinh thần làm việc cho đội ngũ cán bộ, công nhân Ricons.

_DSC9112

Buổi lễ được diễn ra trang trọng và tôn nghiêm với sự tham dự của đại diện Ricons: ông Nguyễn Hiếu – Giám đốc điều hành, ông Nguyễn Ngọc Vàng – Giám đốc dự án, ông Nguyễn Duy Tuấn – Chỉ huy trưởng công trình; đại diện Chủ đầu tư: ông Phạm Văn Hậu – Giám đốc Khối Quản lý dự án, ông Đỗ Thành Long – Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án; đại diện Đơn vị Tư vấn giám sát  - Công ty TNHH Apave Châu Á – Thái Bình Dương: ông Võ Kim Cương – Tư vấn giám sát trưởng, ông Trần Quốc Toán – Phó Tư vấn giám sát trưởng, cùng toàn thể anh em cán bộ, công nhân. Mọi người đã cùng hiện diện để thành tâm cầu khẩn cho công việc thuận lợi, như ý.

_DSC9472

Oriental Square là toà nhà văn phòng hạng A được định hướng xây dựng, vận hành theo tiêu chuẩn LEED Gold (chứng chỉ về toà nhà xanh của Hội đồng công trình xanh của Mỹ - U.S Green Building Council), nhằm đảm bảo tiêu chí không gian xanh và bền vững theo xu hướng thời đại mới.

Tòa nhà được xây trên khu đất rộng gần 4000m2, tổng diện tích sàn hơn 28.000m2, gồm 16 tầng nổi và 3 tầng hầm. Phần mái được thiết kế giật cấp tạo thành những khoảng sân vườn trên cao thoáng đãng, tạo nên nét đặc trưng của toà nhà. Tính đến thời điểm hiện tại, Oriental Square là toà nhà văn phòng hạng A đầu tiên được triển khai xây dựng tại khu đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội.

Trong bài phát biểu của mình, Ban Lãnh đạo của Ricons đã khích lệ, khởi động tin thần làm việc nhiệt huyết tới anh em cán bộ, công nhân. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực xây lắp, đặc biệt là triển khai các dự án văn phòng hạng A chất lượng cao, Ricons tự tin sẽ mang đến một dự án thành công, tạo tiếng vang trên thị trường bất động sản, đảm bảo thực hiện đúng những cam kết về An toàn - Chất lượng - Thẩm mỹ của dự án, đáp ứng được sự tin tưởng và kỳ vọng của Chủ đầu tư.

_DSC9416

Lễ khởi công toà nhà Oriental Square do Ricons tổ chức đã tạo ra một tinh thần đoàn kết và hy vọng mạnh mẽ trong đoàn thể cán bộ, công nhân. Đây là một sự khởi đầu tốt đẹp cho hành trình xây dựng một công trình lớn.

_DSC9521

 


Tin mới nhất

OSI Holdings Hoàn Tất Chương Trình Đào Tạo BIM và Revit Architecture

2024.07.11

Hà Nội tiếp tục rót gần hơn 2.400 tỷ vào tuyến Tây Thăng Long 10 làn xe nối thẳng KĐT Ciputra - Đan Phượng

2024.07.03

RICONS TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A ORIENTAL SQUARE TẠI KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY

2024.06.14

Thị trường nhà thấp tầng Hà Nội ‘nổi sóng’, chớp cơ hội ở đâu?

2024.06.10

Tiềm năng đầu tư sinh lời tại Avenue Garden

2024.06.05

Cực Đô Thị Mới Phía Tây Quận Bắc Từ Liêm

2024.05.06

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THI CÔNG XÂY DỰNG TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A ORIENTAL SQUARE - BY OS

2024.04.23

Lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ dự án toà nhà văn phòng Oriental Square

2024.04.16

Đường Tây Thăng Long tăng tiến độ, Avenue Garden gia tăng sức hút

2024.04.09

LỄ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA VÀ KHAI XUÂN NĂM 2024

2024.02.19
26

PAGE TOP