Tin tức

Tiềm năng đầu tư sinh lời tại Avenue Garden

Avenue Garden có tiềm năng tăng giá trị khi đã hoàn thiện xây dựng, cấp sổ đợt một cho cư dân cùng lợi thế kết nối qua tuyến đường Tây Thăng Long.

Dự án Avenue Garden của chủ đầu tư Công ty cổ phần Quản lý tài sản Sông Nhuệ triển khai theo mô hình thấp tầng cao cấp với 101 căn nhà diện tích lớn. Nằm ở khu Tây Hà Nội, dự án có nhiều lợi thế đầu tư. Đầu tiên, về pháp lý, Avenue Garden đã hoàn thành cấp sổ đỏ đợt một cho cư dân. Dự án đã hoàn thiện xây dựng nên người mua có thể ở ngay, tự doanh hoặc khai thác cho thuê tạo dòng tiền.

Nằm ở trung tâm Bắc Từ Liêm, cách Hồ Tây 6 km, Avenue Garden tiếp giáp đường Tây Thăng Long. Tuyến đường dài hơn 30 km, rộng 60 m có vai trò chiến lược trong phát triển quận. Đoạn đường qua dự án đã đưa vào sử dụng. Các phần còn lại đang trong giai đoạn hoàn thiện. Khi vận hành, Tây Thăng Long sẽ rút ngắn thời gian từ dự án vào trung tâm Thủ đô.

Avenue Garden đã hoàn tất xây dựng. Ảnh: Chủ đầu tư

Avenue Garden đã hoàn tất xây dựng. Ảnh: Chủ đầu tư

Hạ tầng giao thông hoàn thiện được xem là đòn bẩy để thu hút dân cư và các hoạt động thương mại dịch vụ. Ngoài ra, dự án cũng có tiềm năng đón lượng lớn người về sinh sống, kinh doanh nhờ không gian sống xanh giữa lòng Thủ đô. Đối diện dự án là công viên, cây xanh, hồ điều hòa trung tâm đô thị Tây Tựu, quy hoạch rộng hơn 8 ha, vành đai xanh sông Nhuệ và và phía Nam sông Hồng....

Avenue Garden nằm trong vị trí quy hoạch chiến lược với hệ thống tiện ích ngoại khu bao gồm hệ thống trường học chất lượng cao, khu vui chơi ngoài trời, tiện ích nội khu khép kín. Thiết kế nhà ở với nhiều công năng, diện tích sử dụng lớn phù hợp nhu cầu sinh hoạt của gia đình nhiều thế hệ.

Hiện tại, nhiều chủ sở hữu triển khai hoàn thiện nội thất với mục đích để sử dụng và kết hợp cho thuê. Mức giá chủ sở hữu cho thuê dao động 80-100 triệu đồng mỗi tháng. Khách thuê cũng có thể đàm phán theo nhu cầu kinh doanh riêng.

Một góc Avenue Garden đã khai thác kinh doanh.

Một góc Avenue Garden đã khai thác kinh doanh. Ảnh: Chủ đầu tư

Loại hình thấp tầng như tại Avenue Garden những tháng đầu năm cũng ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực.

Theo thống kê của Savills tại Hà Nội, trong quý I/2024, số lượng giao dịch nhà thấp tầng đã tăng tới 189% so với quý trước và tăng 110% so với năm trước. Số căn bán được trong quý I/2024 đã bằng 52% tổng số giao dịch của cả năm 2023. Cùng với đó, 63% nguồn cung mới đã được hấp thụ trong quý.

Giá sơ cấp bình quân của sản phẩm biệt thự tăng 3% so với quý trước, lên mức 164 triệu đồng mỗi m2 đất. Giá nhà phố liền kề quanh mức 192 triệu đồng mỗi m2. Giá của nhà phố thương mại (shophouse) là 279 triệu đồng mỗi m2.

Ở thị trường thứ cấp, giá cũng có sự tăng trưởng trong quý I. Giá biệt thự, nhà phố thương mại đã tăng 14% so với năm trước. Nhà liền kề tăng 20%.

Bên cạnh các yếu tố thị trường, lãi suất đang ở mức thấp kích thích dòng tiền chảy vào bất động sản, như một cách bảo toàn giá trị. Theo dự báo của Savills, thị trường nhà thấp tầng trong năm 2024 có nhiều triển vọng nhờ tâm lý người mua tốt hơn và các yếu tố hỗ trợ như chính sách, lãi suất.

Nguồn: vnexpress.net

 


Tin mới nhất

RICONS TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A ORIENTAL SQUARE TẠI KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY

2024.06.14

Thị trường nhà thấp tầng Hà Nội ‘nổi sóng’, chớp cơ hội ở đâu?

2024.06.10

Tiềm năng đầu tư sinh lời tại Avenue Garden

2024.06.05

Cực Đô Thị Mới Phía Tây Quận Bắc Từ Liêm

2024.05.06

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THI CÔNG XÂY DỰNG TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A ORIENTAL SQUARE - BY OS

2024.04.23

Lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ dự án toà nhà văn phòng Oriental Square

2024.04.16

Đường Tây Thăng Long tăng tiến độ, Avenue Garden gia tăng sức hút

2024.04.09

LỄ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA VÀ KHAI XUÂN NĂM 2024

2024.02.19

OSI HOLDING HÀNH HƯƠNG ĐI LỄ ĐẦU NĂM TẠI YÊN TỬ - QUẢNG NINH

2024.02.18

Khởi công cầu bắc qua sông Hồng nối quận Bắc Từ Liêm với huyện Đông Anh trong tháng 10 năm nay (2024)

2024.01.30
26

PAGE TOP